DHG PHARMA GỬI THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT RA MẮT BỘ SẢN PHẨM NATTOENZYM

Những bí ẩn về bộ loạt sản phẩm “đột phá” của DHG pharma nghiên cứu nhiều năm qua cho mục tiêu giúp cộng đồng có sức khỏe tốt hơn, tiên phong phòng ngừa nguy cơ đột quỵ cho người Việt đầu tiên trong năm 2020 sắp có được câu trả lời khi Dược Hậu Giang chính thức xác nhận thời gian và địa điểm ra mắt thêm 1 sản phẩm thuộc nhóm thương hiệu NattoEnzym.

Đột quỵ 11 tháng 28 ngày trước
calendar_badge_plus Sáu 23/10/20 08:50 SA
timelapse 5 phút đọc
rss_feed Nguồn: Alo bác sĩ
theo

Cụ thể, DHGpharma vừa chính thức xác nhận sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 24/10 tới đây, tại thành phố Hồ Chí Minh tại Nhà hàng Adora số 371 Nguyễn Kiệm.

Nhiều tư vấn sức khỏe thiết thực, văn nghệ hay và quà tặng hấp dẫn đang chờ đón tại sự kiện

Theo thống kê của hiệp hội đột quỵ Mỹ, cứ 45 giây trên thế giới có ít nhất một người bị đột quỵ. Ba phút trôi qua, thế giới có một người tử vong do bệnh này. Mức độ nguy hiểm của đột quỵ xếp thứ ba trong các nguyên nhân gây tử vong và tàn tật, sau bệnh ung thư và tim mạch. Còn tại Việt Nam thì một theo thống kê cho biết, hàng năm có khoảng 100,000 người tử vong do đột quỵ. Tỉ lệ đột quỵ của người Việt Nam khá cao so với các nước đang phát triển.

Từ bật mí từ chuyên gia của DHGpharma, bộ 3 sản phẩm NattoEnzym đều có dấu xác nhận JNKA từ Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản xác nhận về yếu tố xác thực, chuẩn hóa của thành phần nattokinase trong tất cả các sản phẩm:

  • NattoEnzym - Cải thiện xây xẩm, chóng mặt, tê yếu tay chân, giúp ngừa đột quỵ do cục máu đông. Nguyên liệu Nhật Bản.
  • NattoEnzym 1000 - Hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ do cục máu đông. Nguyên liệu Nhật Bản
  • NattoEnzym Red Rice - Hỗ trợ giảm mỡ máu, giúp ngừa đột quỵ do cục máu đông. Nguyên liệu Nhật Bản

Đây hứa hẹn sẽ mang tới cho cộng đồng những lựa chọn tốt hơn, lành tính để có sống khỏe và an vui.

3 lượt thích | 10 lượt xem | 1 lượt đánh giá tốt