TPBVSK XƯƠNG KHỚP HERBLUX CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ CÓ THẬT SỰ TỐT?

Sử dụng các sản phẩm cải thiện đau mỏi xương khớp từ thảo dược tự nhiên không còn quá xa lạ. Tuy nhiên thời gian gần đây, thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Xương khớp Herblux - một cái tên mới nhưng lại được khách hàng khen ngợi hết lời về chất lượng. Sản phẩm này có thật sự đạt chất lượng tốt hay chỉ là chiêu trò trong quảng cáo thương hiệu?

Tin Y tế 11 tháng 8 ngày trước
calendar_badge_plus Tư 14/10/20 04:40 SA
timelapse 5 phút đọc
rss_feed Nguồn: Alo bác sĩ
theo

Sản phẩm Xương khớp Herblux có thực sự hiệu quả?

Vẫn là xu hướng sử dụng dược liệu thiện nhiên tại sao Herblux lại hiệu quả vượt trội?

Đau xương khớp giống như cơn ác mộng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của người bệnh. Thông thường người bệnh xương khớp thường sử dụng các loại thuốc giảm đau, hoặc thuốc Tây y để cải thiện tình trạng nhanh chóng. Nhưng đây cũng chính là con dao hai lưỡi - nguyên nhân làm cho các cơ quan trong cơ thể chịu nhiều tác dụng không mong muốn.

Sử dụng các sản phẩm thảo dược thiên nhiên, bài thuốc dân gian lại càng nhận được sự ưu ái của khách hàng. Dược liệu sử dụng trong các sản phẩm hầu hết đều được khẳng định trên cả phương diện y học cổ truyền về mặt thời gian và công nghệ hiện đại nghiên cứu đánh giá chất lượng. Bên cạnh đó việc sử dụng các dược liệu tự nhiên mang tính an toàn cao và hiệu quả trong việc cải thiện tận gốc tình trạng bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp Herblux là kết quả công trình nghiên cứu nhiều năm của tiến sĩ tại Viện nghiên cứu y dược cổ truyền Bách Thảo Dược. Để có được sản phẩm hoàn thiện và chất lượng đến tay khách hàng, các chuyên gia đầu ngành đã dày công nghiên cứu kiểm định lâm sàng đảm bảo chất lượng trước khi công bố.

Xương khớp Herblux thành phần hoàn toàn tự nhiên

Ngay từ khâu đầu vào, các dược liệu trong thành phần sản phẩm đều phải trải qua quy trình kiểm định gắt gao CO (chứng nguồn gốc dược liệu đạt chuẩn), CA (thành phần đạt tiêu chuẩn) và GACP (chứng nhận dược liệu đạt chuẩn WHO). Chính vì vậy mỗi viên uống thành phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao nhất khi tới tay khách hàng.

Xương khớp Herblux- Khẳng định chất lượng chiếm trọn lòng tin

Ngay từ ngày đầu giới thiệu sản phẩm, Xương khớp Herblux đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt hiệu quả trong việc:

  • Hỗ trợ can thận, mạnh gân xương, trừ phong thấp

  • Hỗ trợ hạn chế đau nhức mỏi xương khớp, thoái hóa xương khớp.

Đánh giá này là động lực cũng của chính nhà sản xuất cũng như đơn vị phân phối khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Đặc biệt đối tượng khách hàng bị đau nhức mỏi xương khớp, đau lưng, đau vai gáy, tê chân tay do phong thấp, thoái hóa xương khớp đều cảm nhận hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm.

Nhằm mục đích cải thiện sức khỏe khách hàng một cách tốt nhất, chính vì vậy trước, trong và sau quá trình sử dụng các bệnh nhân đều được bác sĩ y học cổ truyền tư vấn cụ thể. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự đặc biệt và khiến sản phẩm xương khớp Herblux khẳng định chất lượng trong lòng khách hàng.

Herblux có thành phần tự nhiên quý hiếm

Nhiều khách hàng băn khoăn, vì sao cùng có thành phần tự nhiên lại nhưng sản phẩm Xương khớp Herblux lại hiệu quả nhanh hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Sở dĩ, có được lợi thế này là do trong sản phẩm có chứa thành phần đông trùng hạ thảo vô cùng quý hiếm.

Đông trùng hạ thảo trong mỗi sản phẩm Herblux đều có kiểm định đảm bảo chất lượng, tác dụng tăng hấp thu hoạt chất trong sản phẩm tăng cường sức khỏe cho khách hàng. Đi cùng một nhà máy công nghệ cao, đạt chuẩn GMP, dược liệu trải qua công nghệ chiết xuất giữ lại hoàn toàn hoạt chất có lợi và loại bỏ tạp chất. Vì vậy khi khách hàng sử dụng sản phẩm luôn nhận thấy tác dụng hiệu quả rõ rệt.

Với chất lượng sản phẩm ưu việt, Xương khớp Herblux đã tự tin đem đến sự hài lòng cho khách hàng ngay từ lần đầu sử dụng. Tự hào là sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp cho thấy hiệu quả nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng dùng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để được các bác sĩ y học cổ truyền hỗ trợ tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 19002085

Số giấy phép QC: 3855/2020/ĐKSP

Đơn vị sản xuất: Nhà máy Bách Thảo Dược

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Thảo Dược Thiên Nhiên Herblux Việt Nam

Website: https://herblux.vn/

 

 

3 lượt thích | 10 lượt xem | 1 lượt đánh giá tốt